Loading..
0

I. Giảm nếp nhăn chỉ sau 1 tuần cùng neutrogena

Hãy sẵn sàng cho một thói quen chăm sóc da mang lại hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo? Chế độ 3 bước Neutrogena’s Rapid Wrinkle Repair được phát triển với công thức Retinol nhanh nhất để làm đầy đáng kể các nếp nhăn và thậm chí giảm thiểu đáng kể những nếp nhăn sâu chỉ trong một tuần. Tìm hiểu cách loại bỏ nếp nhăn bằng cách làm theo 3 bước đơn giản sau để làm sạch, điều trị và dưỡng ẩm cho làn da, giúp bạn trông khỏe mạnh và trẻ trung hơn rõ rệt. Bắt đầu thôi nào, xinh đẹp lên thôi. Gương mặt của bạn đang đợi.

Cleanse – Tẩy rửa

Bước đầu tiên là chuẩn bị. Neutrogena® Rapid Wrinkle Repair® Facial Prep Cleanser với các chất tẩy da chết siêu nhỏ nhẹ nhàng loại bỏ bụi bẩn, dầu và các tạp chất khác để chuẩn bị cho làn da hấp thụ retinol tối ưu. Phần tốt nhất? Sữa rửa mặt này không chứa dầu và cải thiện kết cấu da của bạn chỉ trong một tuần, giúp da mịn màng, mềm mại và rạng rỡ hơn bao giờ hết.

Treat

Neutrogena® Rapid Wrinkle Repair® Retinol Oil

Vũ khí bí mật chống nếp nhăn của bước hai: Dầu Retinol Neutrogena® Rapid Wrinkle Repair®. Sản phẩm chống nếp nhăn này tự hào có phương pháp điều trị retinol đậm đặc đã được chứng minh lâm sàng để giúp giảm hình thức của các nếp nhăn sâu, cứng đầu và làm giảm các đốm đen trên khuôn mặt. Chỉ cần mát xa 4-5 giọt công thức nhẹ nhàng, thẩm thấu nhanh này lên làn da mới được làm sạch để có kết quả rõ rệt chỉ sau một tuần.

Dưỡng ẩm

Nhân đôi sức mạnh chống nếp nhăn ở bước ba với Kem tái tạo da Neutrogena® Rapid Wrinkle Repair® Regenerating Cream. Nhẹ nhàng xoa bóp một lượng kem dưỡng ẩm giàu kích thước bằng hạt ngọc trai này lên mặt và cổ đã làm sạch của bạn để hoàn thành chế độ chống nếp nhăn của bạn. Kem dưỡng da mặt này được pha chế với nồng độ cao nhất của Accelerated Retinol SA, làm giảm nhanh chóng sự hình thành của các nếp nhăn, cho làn da mịn màng và trẻ trung hơn rõ rệt.

Cung cấp cho đôi mắt của bạn phương pháp điều trị chống nếp nhăn bổ sung

Neutrogena® Rapid Wrinkle Repair® Eye Cream

Tăng cường chế độ chăm sóc da của bạn với Kem dưỡng mắt Neutrogena® Rapid Wrinkle Repair®. Chấm một lượng nhỏ quanh vùng mắt của bạn để nhắm mục tiêu các nếp nhăn, quầng thâm dưới mắt, các đốm đồi mồi và thậm chí cả các vết chân chim cứng đầu. Công thức với Accelerated Retinol SA, kem mắt nhẹ này dưỡng ẩm và đổi mới cho làn da trông trẻ hơn rõ rệt chỉ trong một tuần.

Leave a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Your Shopping cart

Close
X