Rửa mặt đúng cách, đúng chuẩn men

Hiện nay nam giới cũng bắt đầu sử dụng mỹ phẩm như nữ giới, một kết quả cho thấy sữa rửa mặt là sản phẩm được nam giới tin dùng nhất. Nhưng liệu các bạn nam đã biết cách rửa mặt đúng cách để mang lại hiệu quả cao nhất chưa? Hãy cùng Neutrogena.com.vn tham khảo nhé!

ƯU TIÊN CHỌN SỮA RỬA MẶT CHO NAM, KHÔNG PHẢI SẢN PHẨM CHO NỮ GIỚI

Sữa rửa mặt dành cho nam và các sản phẩm dành cho nữ có thể giúp bạn làm sạch da mặt. Tuy nhiên, không phải lúc nào họ cũng tính đến các yếu tố dành riêng cho làn da nam giới như cạo râu, lỗ chân lông to hơn và tiết nhiều dầu tự nhiên hơn. Công thức đặc biệt của các sản phẩm dành cho nam giới xem xét những điểm khác biệt này, vì vậy da mặt của bạn sẽ được làm sạch sâu và kỹ lưỡng.

SẢN PHẨM CHO NỮ

  • Có mùi thơm
  • Làm sạch


SẢN PHẨM CHO NAM

  • Điều kiện da để cạo râu
  • Công thức phù hợp với lỗ chân lông to hơn của nam

LỰA CHỌN ĐÚNG SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI LOẠI DA

Hiểu làn da Có nhiều loại da khác nhau, và mỗi loại da có một chế độ chăm sóc da riêng. Vì vậy, hiểu rõ đặc điểm làn da và xác định loại da của mình sẽ giúp bạn chọn được loại sữa rửa mặt phù hợp.

– Da thường: Đó là một làn da thoải mái hơn, với làn da mịn màng, lỗ chân lông nhỏ, da không bóng dầu và làn da mờ tự nhiên. Những ai có làn da này thật may mắn

-Da nhờn: Loại da này lúc nào cũng bóng nhẫy, lỗ chân lông to, dễ nổi mụn. Ngoài ra, thường xuất hiện nhiều mụn cám và mụn đầu đen ở mũi, trán, má và các bộ phận khác.

-Da khô: Da thường tiết ít bã nhờn nên da thiếu ẩm thường bị khô và bong tróc.

-Da hỗn hợp: Là loại da có nhiều dầu và đặc điểm da khô, vùng chữ T thường bóng và các vùng da còn lại thường khô.

NHỮNG THỨ NHỎ NHẶT MÀ BẠN THƯỜNG BỎ QUA

Bạn có thể nghĩ rằng loại bỏ bụi bẩn và dầu cũng đơn giản như rửa mặt.Nhưng bạy hãy chú ý, những thứ bạn sử dụng để rửa mặt có thể tích tụ bụi bẩn hoặc vi khuẩn:

Nhiệt độ nước cũng rất quan trọng

Nhiệt độ nước có thể giúp bạn làm sạch mà không làm khô quá mức.

Để bặt đầu hãy sử dụng nước ấm để làm trôi bụi bẩn và dầu trong lỗ chân lông và giúp sữa rửa mặt phát huy tác dụng của nó.

Sau đó, rửa lại vùng da vừa mới làm sạch bằng nước mát để tránh làm da quá khô; sử dụng nước quá nóng cho da có thể làm khô da.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *